Năm 2021 : 1.464
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LĨNH - XÃ ĐÔNG QUAN - ĐÔNG HƯNG- THÁI BÌNH

Tưng bừng ngày hội của các thày cô giáo 20/11/2020,là năm đánh dấu mốc lịch sử trường . Nhà trường được đón nhận giấy khen đạt  trường tiên tiến của UBND huyện trong năm học 2019-2020và là năm đầu tiên được giảng dạy và học tập trong  ngôi trương khang trang có đầy đủ các phòng học và  các phòng chức năng. Tất cả những thành tích  có được hôm nay là sự nỗ lực không ngừng vươn lên của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường . Sự lãnh đạo của  Đảng , chính quyền và sự quan tâm tin tưởng ủng hộ và yêu quý của các quý phụ huynh  đã đồng hành trong thời gian qua tạo đà cho nhà trường ngày càng phát triển. Ngày 20/11 với không khí thân mật đầm ấm đầy chất nhân văn. tạo  cho  nhà trường niềm tin trong sự nghiệp giáo dục tạo đà cho ngày mai phát triển. Xin  căm ơn   các  đồng chí lãnh đạo xã và các quý phụ huynh đã dành cho nhà trường ngày hội của các cô giáo  thật là ý nghĩa!